Bảng Tra Cứu Mệnh Theo Năm Sinh Âm Lịch

 

 

Với xu hướng hiện nay khi mà đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy được ưa chuộng thì việc tra cứu mệnh theo năm sinh  là điều thiết yếu. Để tìm được một món đồ bằng đá mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… xác định chính xác tuổi của mình thuộc mệnh gì, hợp mệnh gì để kích thích tài lộc các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

 

Trong Triết Học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản và phải luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành. Ngũ hành chính là sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Tồn tại trong Ngũ hành có hai nguyên lý cơ bản: Tương Sinh và Tương Khắc

 

Ngũ hành tương sinh

Mộc sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy sinh Mộc
Tương Sinh là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra.

Ngũ hành tương khắc

Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim khắc Mộc
Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: cái khắc nó và cái nó khắc. Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc đã có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh đã có mầm mống của tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

 

Nói tóm lại, khi bạn đã xác định được mệnh của mình thì việc lựa chọn vòng đá đeo tay có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó đến màu của mệnh bạn. Tuyệt đối không nên lựa chọn mày của mệnh tương khắc. Các bạn có thể dựa vào bảng sau để tra cứu mệnh theo năm sinh nhé!

Lưu ý: Quý khách có thể áp dụng bảng tra này ngay lập tức khi chọn mua đồng hồ phong thủy, trang sức phong thủy, vòng tay phong thủy. Các vật phẩm khác Quý khách liên hệ cửa hàng để được tư vấn cách dùng cho đúng thuật phong thủy nhé !

 

Ngoài ra nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì để lựa chọn loại đá phù hợp, đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.