Chính sách bảo hành – Đồng Hồ Phong Thủy

Là thương hiệu non trẻ được thành lập vào tháng 3 năm 2015, Bảo Ngọc Jewelry xác định luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp với dịch vụ và chính sách bảo hành tốt để làm hài lòng khách hàng. Năm 2017, Bảo Ngọc cho ra đời dòng trang sức đồng hồ đá quý phong thủy cao cấp. Để phục vụ riêng cho những khách hàng yêu quý loại đồng hồ cao cấp, sang trọng và độc đáo bậc nhất trên thị trường Việt Nam này, Bảo Ngọc Jewelry cam kết:

  • CAM KẾT CHUẨN ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN

Cam kết đá quý tự nhiên chuẩn 100% theo đúng thông tin công bố (một số mẫu qua xử lý sẽ được ghi rõ trong bài đăng sản phẩm)

Đồng hồ đá quý có kiểm định từ trung tâm kiểm định đá quý. (chúng tôi sẽ gửi bản sao kiểm định kèm đồng hồ cho khách – do chi phí kiểm định gốc quá cao, nên khách nào yêu cầu kiểm định gốc, Bảo Ngọc Jewelry sẽ sẵn lòng làm giúp quý khách hàng với chi phí QUÝ KHÁCH HÀNG sẽ tự chi trả cho bên kiểm định là 200.000 vnđ)

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG MÁY ĐỒNG HỒ

Đồng hồ được sản xuất với công nghệ sản xuất đồng hồ hiện đại, tiên tiến và chuẩn các tới từ Nhật Bản.

Cam kết chạy chuẩn giờ, sai lệch khoảng 0,03s – 0,06s / 1 tháng.

Đồng hồ chống nước 3 ATM (đi mưa, rửa tay, sinh hoạt bình thường, nhưng đi tắm biển, tắm nước nóng.. thì nên tháo ra)

Mặt đồng hồ mặt kính sapphire cao cấp. Vỏ đồng hồ từ hợp kim kim loại chống han rỉ.

  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Một đổi Một miễn phí trong 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, vận chuyển.

Đổi mới 7 ngày đầu tiên sang các sản phẩm khác không kể lý do.

Khách phát hiện chất lượng sản phẩm không như cam kết. 1 Đền 10 giá trị sản phẩm.

Bảo hành thay pin miễn phí 12 tháng đầu tiên.

Bảo hành, hỗ trợ sâu lại dây đồng hồ. đính lại mặt đồng hồ miễn phí trọn đời.(nếu bị nặng và mất đá, giá sửa chữa sẽ được báo với khách hàng cụ thể)

Các trường hợp khác như mất đá, chốt hỏng,…, các trường hợp đồng hồ hỏng nặng khác. Chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng, báo giá sơ bộ cho khách hàng. Khách đồng ý có thể gửi hàng về, để chúng tôi xem xét tình trạng cụ thể và báo lại giá tổng thể cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline, Website, Fanpage Facebook để nhận được những tư vấn chính xác, hoàn toàn miễn phí nhé.